Menu

Kronotex – Sàn gỗ nhập khẩu tại Đức

24/07/2015 - Sàn gỗ Kronotex - Đức
Kronotex – Sàn gỗ nhập khẩu tại Đức

Sàn gỗ Kronotex – thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng của Cộng Hòa Liên Ban Đức, một đất nước chuyên về ngành công nghiệp gỗ và luôn cho rời đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất, đặc biệt là ván sàn gỗ công nghiệp mang vẻ đẹp tự nhiên dành cho nhà ở và văn phòng, trang trí nội thất.

Kronotex mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà

Kronotex mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà

Sàn gỗ Kronotex đi đầu trong thiết kế vân màu, luôn tạo ra những màu vân gỗ sắc sảo theo tông Châu Âu từ cổ đến hiện đại. Bên cạnh đó sàn gỗ công nghiệp Kronotex chuẩn hóa độ chống mài mòn bề mặt làm nên nét đặc trưng không nhầm lẫn trong chuỗi sàn gỗ Châu Âu.

Ván sàn Kronotex tuyệt vời như sàn gỗ tự nhiên

Một trong những điều tuyệt vời và có thể cảm nhận ngay được của ván sàn gỗ công nghiệp Kronotex là không có sự tác động của hóa chất công nghiệp trong sản xuất, nên chất liệu gần như mang lại sự dễ chịu cho người sử dụng.

san-go-tu-nhien

Kronotex là loại sàn gỗ khó bị trầy xước

Không dễ để tìm những vết trầy trên ván sàn gỗ công nghiệp Kronotex, vì được áp dụng công nghệ sản xuất cao cấp nhất từ Đức, nên ván sàn Kronotex có khả năng chịu được sự ma xát tốt. Thậm chí khi bạn di chuyển các vật dụng trong nhà, cũng không dễ tạo nên các vết trầy xướt làm xấu sàn nhà của bạn, đặc biệt là đối với các vật dụng có bánh xe đẩy, sàn gỗ Kronotex không dễ để lại các vệt bánh xe khi bị ma xát vào.

san-go-kronotex-khong-tray-xuoc

Quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin hãy gọi 04.3678.6789. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ công nghiệp đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc, bề mặt và thử chất lượng miễn phí.