Menu

Sàn gỗ inovar IV389

20/06/2016 - Sàn gỗ Inovar - Malaysia
Sàn gỗ inovar IV389

Chi tiết:

Gam màu ghi xám - đường vân gỗ nổi bật

Gam màu ghi xám – đường vân gỗ nổi bật

Kích cỡ: 1288 mm (L) x 192 mm (W) x 8 mm (T)

Số lượng: 8 Tấm / Hộp

Diện tích: 1.98 m2 / Hộp

Loại: Phim gỗ đôi

Bề mặt: Sần nhám

Dòng sản phẩm IV của Inovar mới có mặt tại thị trường, nó là dòng sản phẩm mới, với những thiết kế gam màu hoàn toàn lấy cảm hứng từ những loại sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu. Nét đặc trưng là những tông màu ghi, nâu, xám, trắng mờ, nó được nhà sản xuất đưa ra thị trường để đáp ứng những ứng dụng mới cho kiến trúc xây dựng. Ván sàn gỗ Inovar IV có kích thước và quy cách sản phẩm, cũng như cấp độ chất lượng giống hệt như dòng sản phẩm MF. Ván gỗ được sản xuất với độ dày 8mm, giúp giảm giá thành, mang đến sự phù hợp với nhiều tầng lớp tiêu dùng, nó phù hợp với những ứng dụng nhà ở riêng biệt của các hộ gia đình.
Sàn gỗ công nghiệp Inovar IV389 với bề mặt sần nhám nổi bật, nó tạo độ bám cao khi đi lại trên chúng, cấp độ chống xước đạt chỉ số khá cao là AC4. Gam màu ghi xám, với đường vân gỗ nổi bật giống hệt vân gỗ thật, đây là gam màu thiết kế dựa theo vân gỗ tự nhiên, đặt trên nền màu theo ý thích của con người. Với những thiết kế như vậy nó hoàn toàn khác biệt với những gam màu thông dụng, mang lại nét cá tính độc đáo cho người dùng. Khi sử dụng mã màu sản phẩm này, quý khách nên tham khảo một số ý kiến của các chuyên gia thiết kế nội thất, để có được sự hoàn hảo nhất cho không gian nhà bạn.
IV+389+Tavernia
Ứng dụng phù hợp: Là loại ván sàn gỗ dày 8mm, chỉ nên dùng những khu vực có diện tích không quá rộng, lát cho những căn phòng có diện tích dưới 30m2. Khả năng chống ẩm tốt vì vậy nó sử dụng được cả cho tầng 1, phòng ăn phòng bếp, độ bền cao hơn khi lắp đặt cho những phòng có sử dụng điều hòa. Nếu không gian nhà bạn rộng, và có nhiều phòng, thì nên sử dụng nẹp để ngăn sàn thành những phòng nhỏ, đảm bảo khe hở cho ván gỗ có giãn khi thời tiết thay đổi.

Tất cả các sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và được nhiều tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều có thời gian bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số 0971 72 18 19 hoặc truy cập vào website : giasango.com để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *