Menu

Sàn gỗ Inovar DV879

22/07/2015 - Sàn gỗ Inovar - Malaysia
Sàn gỗ Inovar DV879

 

 

Sàn gỗ Inovar DV879  là loại sàn gỗ công nghiệp bản nhỡ được nhập khẩu từ Malaysia về Việt Nam. Bề mặt sần vân gỗ tự nhiên chống trơn tốt, độ chịu mài mòn bề mặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ván gỗ HDF được làm từ cây rừng nhiệt đới của Malaysia đạt tiêu chuẩn E1 về độ an toàn không độc hại. Kèm khóa V phủ sáp nến chống ẩm, chống thấm cạnh. Khi ghép tạo mạnh gỗ, đảm bảo độ liên kết chắc chắn giữa các tâm gỗ.

CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN ĐẢM BẢO:

+ Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ

+ Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

+ Đối với mỗi công trình thi công xong, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng phiếu bảo hành sản phẩm, trên phiếu ghi rõ thời gian, điều kiện bảo hành và đóng dấu của nhà nhập khẩu.

 Nếu công trình của quý khách hàng mới xây dựng thì trước khi thi công sàn gỗ nên báo trước, chúng tôi sẽ cho nhân viên phụ trách kỹ thuật đến khảo sát mặt nền, tư vấn sao cho trong quá trình lắp đặt sàn gỗ được đồng bộ với các hạng mục khác như: tủ bếp, cửa, cầu thang gỗ và các nội thất khác trong nhà.

Quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ, tìm hiểu thông tin về sàn gỗ xin hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 04.3678.6789. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc, bề mặt và thử chất lượng miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *