Menu

Sàn gỗ Pago – Sàn gỗ Việt Nam

29/07/2015 - Sàn gỗ Pago, Sàn gỗ Việt Nam
Sàn gỗ Pago – Sàn gỗ Việt Nam

Sàn gỗ PAGO là loại ván lát sàn thông dụng, được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu. 

Sàn gỗ PAGO có đặc tính chống trầy xước, chịu được nước, không gây dị ứng cho người, được xử lý chống nấm mốc, mối mọt và giảm độ ồn trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã các vân gỗ của sàn gỗ PAGO phong phú được thiết kế dựa trên các vân gỗ thật của tất cả các lọai gỗ trên thế giới và màu sắc có thể tạo ra do ý thích của người sử dụng, phù hợp với các không gian kiến trúc, điều kiện kinh tế của từng gia đình Việt Nam.

san-go-pago

Ưu điểm khác biệt của sàn gỗ PAGO là có bề mặt vân mịn kết hợp với vân gỗ màu sắc tự nhiên và sinh động khi lát lên sàn tạo cảm giác như ván sàn gỗ tự nhiên , chân thực và sang trọng .

Sàn gỗ Pago thiết kế bóng kính

Sàn gỗ Pago thiết kế bóng kính

Bề mặt sàn gỗ công nghiệp PAGO được thiết kế bóng kính với lớp vân gỗ tự nhiên chống trầy xước, tinh tế và sáng tạo, công nghệ hèm khóa bản quyền Double-Click giúp cho sàn gỗ PAGO có thể lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và tiện dụng.

Sàn gỗ PaGo có 2 dòng hàng :

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN WEDO:

+ Phân phối sản phẩm sàn gỗ Pago chính hãng.

+ Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

+ Hàng hóa bàn giao cho khách hàng trước khi lắp đặt là  nguyên đai, nguyên kiện. Trên bao bì hộp gỗ có thông số kỹ thuật sàn gỗ và logo thương hiệu sàn gỗ PaGo.

Quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ, tìm hiểu thông tin về sàn gỗ xin hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 04.3678.6789. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc, bề mặt và thử chất lượng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *