Menu

Sàn gỗ tự nhiên – ván sàn gỗ từ thiên nhiên

02/08/2015 - Sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên – ván sàn gỗ từ thiên nhiên
phoi-go-soi-1

Phôi gỗ sồi

 

– Được sử dụng từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nên sản phẩm có kết cấu và kiểu dáng bền đẹp, không có chất độc hại, luôn thân thiện với môi trường và con người.

– Ngôi nhà bạn nếu Sử dụng Sàn gỗ tự nhiên thì sẽ rất có lợi cho sức khỏe vì sàn gỗ tự nhiên có khả năng hấp thụ khí độc do các vật dụng khác tiết ra hoặc do chính bản thân chúng ta thở ra làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, nhất là trong những không gian kín như phòng ngủ, phòng sinh hoạt,…

– Gỗ tự nhiên luôn giữ được nhiệt độ phù hợp do đó chúng ta cảm thấy dễ chịu, sảng khoái khi tiếp xúc với Sàn gỗ tự nhiên khi thời tiết lạnh cảm thấy rất ấm áp, khi thời tiết nóng cảm thấy rất mát mẻ.

Sàn gỗ tự nhiên làm từ gỗ   óc chó

Sàn gỗ tự nhiên làm từ gỗ óc chó

 

– So với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí.

– Các nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm nên giá thành cao.

Ngày nay trong ngành công nghiệp chế biến gỗ đã áp dụng các kỹ thuật hiện đại với dây chuyền máy móc tiên tiến Sản phẩm của công ty đã xử lý triệt để các nhược điểm của Sàn gỗ tự nhiên như cong vênh, co ngót, nấm mốc, mối mọt…Mà không làm thay đổi tính chất nguyên thủy của Sàn gỗ tự nhiên.

Để biết thêm về sàn gỗ tự nhiên hãy gọi 04.3678.6789 quý khách sẽ được chăm sóc nhiệt tình nhờ đội ngũ tư vấn và đội thi công tận tình. Chúng tôi đảm bảo mang lại nét đẹp hoàn thiện nhất cho căn nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *